nhôm kính gò vấp, nhôm kính giá rẻ, nhom kinh go vap, nhom kinh gia re, làm nhôm kính, lam nhom kinh

Nhôm kính Sáng còn nhận làm các nội thất liên quan như cầu thang inox, lang can inox, tủ bếp inox tủ kính, cửa kính, cầu thang, lan can,. Để biết thêm thông tin về nội thất nhôm kính vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí lên phương án thiết kế và báo giá hợp lý nhất.

nhôm kính gò vấp, nhôm kính giá rẻ, nhom kinh go vap, nhom kinh gia re, làm nhôm kính, lam nhom kinh, làm nhôm kính gò vấp, lam nhom kinh go vap, lam nhom kinh tphcm, làm nhôm kính tphcm

Giới thiệu

NHÔM KÍNH SÁNG

Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất làm bằng nhôm kính tại hồ chí minh với đội ngũ nhân viên lành nghề sẵn sàng thi công mọi loại nội thất làm bằng nhôm kính theo yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất đảm bảo kỹ thuật cao.

 

 

 

 

Tất cả sản phẩm nội thất nhôm kính Sáng sản xuất đều được bảo hành chất lượng. Nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật chúng tôi sửa chữa và bảo hành cho khách hàng của mình vì vậy nhiều năm qua khách hàng tin tưởng và sử dụng ngày càng nhiều hơn dịch vụ của chúng tôi. 

 

 

 

 

Đó là niềm vui và động lực để nhôm kính Sáng chúng tôi tiếp tục phát triển và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Lĩnh vực sản xuất nội thất làm bằng nhôm kính của nhôm kính Sáng gồm có:

- Cửa làm bằng nhôm kính: Tất cả các loại cửa nhôm kính hiện có trên thị trường như cửa đi, cửa sổ, cửa kính cường lực, cửa quay, cửa lùa…

- Vách ngăn làm bằng nhôm kính: Tất cả các loại vách ngăn văn phòng làm việc, vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn phòng tắm, mặt dựng…

- Tủ bếp làm bằng nhôm kính: Chúng tôi thi công và các loại tủ bếp theo yêu cầu của khách hàng, một sản phẩm không thể thiếu trong phòng bếp của mọi gia đình.

- Phòng tắm kính: Hiện nay chúng tôi thi công phòng tắm kính với nhiều mẫu đẹp và kích thước phù hợp với từng hộ gia đình, phòng tắm kính hiện nay được sử dụng khá nhiều trong căn hộ chung cư cao cấp và khách sạn.

- Cầu thang kính: Kính cường lực kết hợp với Inox tạo nên cầu thang kính sang trọng và hiện đại.

 

 

           

 

 

 

Ngoài ra nhôm kính Sáng còn nhận làm các nội thất liên quan như cầu thang inox, lang can inox, tủ bếp inox. 0909087859

Để biết thêm thông tin về nội thất nhôm kính vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí lên phương án thiết kế và báo giá hợp lý nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

 

Địa chỉ: 718 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp

Tel: 0909.087.859  - 0977.171.111 Mr.Sáng 

Email: nguyentrongsang789@gmail.com

Website: nhomkinhgovap.com

2018 © Copyright ©NHÔM KÍNH GÒ VẤP. All rights reserved.
NHÔM KÍNH GÒ VẤP